IBST/S tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV năm 2022

Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), Phân viện Khoa học Công nghệ Xây dựng Miền Nam đã tổ chức cho CBCNV đi tham quan du lịch, nghỉ dưỡng tại Nha Trang Và Cam Ranh – Khánh Hòa

Đây là một trong những hoạt động thường niên đã được tổ chức hàng năm. Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm tái tạo sức lao động, mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đạt biệt đây là chuyển du lịch nghỉ mát sau hai năm dịch covid xảy ra nên chuyến đi này đã làm cho anh em cán bộ rất háo hức.

Chương trình được tổ chức từ ngày 06/07/2022 đến 09/07/2022 với sự tham gia của BLĐ công ty cùng CBCNV trong công ty, bên cạnh đó có rất nhiều vợ con, ba mẹ, anh em bạn bè của cán bộ cũng tham gia làm cho chuyến đi càng thêm đông vui và ý nghĩa.

Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp, qua các chương trình Teambuilding giao lưu và kết nối; chương trình Gala Dinner kết hợp với rất nhiều trò chơi vui và ý nghĩa, giúp các thành viên trong công ty có những phút giây rất vui vẻ và đáng nhớ. Chương trình tham quan nghỉ mát năm 2022, đã giúp cho tập thể CBCNV IBST/S càng thêm gắn kết, tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm đóng góp công sức mình xây dựng IBST.S ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại chuyến đi Du lịch

Chơi trò chơi lớn
Nha trang về đêm
Chơi trò chơi lớn nè
Chụp ảnh nữa nè
Này là nắng mệt xỉu, đặc sản Miền Trung luôn
Chợ đầm Nha Trang
Đêm Gala
Scroll to Top